อุตสาหกรรมบริการ เปรียบดั่งสายธาร ที่หล่อเลี้ยงเศรษฐกิจของชาติ

นางสาวปิยะธิดา คุณากรปทีป รับรางวัลชนะเลิศเป็น Incentive Travel Ambassador

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ทาง Thailand Future MICE Leader Series ได้มีการแข่งขัน Speech competition เพื่อคัดเลือก Young MICE Ambassadors ทั้ง 5 คน กลุ่มแรกของประเทศไทย ซึ่งจัดโดย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB) นั่นเอง มีการประกวด 5 ประเภท คือ Meetint and Convention, ⁠Exhibition, ⁠Incentive ⁠Travel, Special ⁠Event และ ⁠Sustainability

นางสาวปิยะธิดา คุณากรปทีป นิสิตสาขานวัตกรรมการท่องเที่ยว ประจำโครงการจัดตั้งภาควิชาอุตสาหกรรมบริการและนวัตกรรมภาษา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้นำความรู้จากการเรียนรายวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจ MICE มาใช้ในการแข่งขันประกวด Thailand Future MICE Leader Series ใน ประเภท Incentive Travel นี้ด้วย

ผลปรากฏว่า นางสาวปิยะธิดา คุณากรปทีป นิสิตสาขานวัตกรรมการท่องเที่ยว ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด Thailand Future MICE Leader Series เป็น Incentive Travel Ambassador ประเทศไทย ทางโครงการจัดตั้งภาควิชาอุตสาหกรรมบริการและนวัตกรรมภาษาขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิยะธิดา คุณากรปทีป นิสิตสาขานวัตกรรมการท่องเที่ยว มา ณ โอกาสนี้ด้วย สามารถชมวิดีโอการประกวดได้ที่นี่ คลิก!!

คณะอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

เลขที่ 1 หมู่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

โทร : 0-3435-2285 (ภายใน) 3099 , 3976 , 3977
โทรสาร : 0-3435-2385

Copyright © 2020 Faculty of Hospitality Industry, Kasetsart University, Kamphaeng Saen Campus.